Dolio là Lớp học làm đồ da thủ công dành cho những người thích trải nghiệm và học nghề làm đồ da.

Những giảng viên tại Dolio là những người thợ thủ công lành nghề sẽ tận tình hướng dẫn cho các học viên những kiến thức kinh nghiệm thực tế và hữu ích.

Bạn sẽ thực sự ngạc nhiên xen lẫn phấn khích và tự hào khi cầm trên tay sản phẩm do chính mình làm ra.

Sứ mệnh của Dolio là truyền cảm hứng để mọi người vượt qua những lối mòn một cách mạnh mẽ và kiên định.

Mục tiêu hoạt động

Dolio định hướng phát triển thành trường đào tạo thời trang đồ da hàng đầu Việt Nam. Thu hút những học viên từ khắp nơi trên thế giới tới theo học.

Tôn chỉ hoạt động

Hoclamda hoạt động với các tôn chỉ

  • Tạo ra môi trường trao đổi kiến thức nhiệt tình mang tính xây dựng
  • Hỗ trợ, cung cấp thông tin về các cơ sở cung cấp công cụ, nguồn da, xưởng da.. nhằm thúc đẩy tra đổi thương mại hỗ trợ lẫn nhau. Xây dựng cộng đồng nghề da đoàn kết vì sự phát triển chung.
  • Đam mê +  Sự tin tưởng

Vấn đề riêng tư

Vấn đề riêng tư của các độc giả rất quan trọng đối với Hoclamda.com. Căn cứ theo quy định sử dụng internet toàn cầu, chúng tôi cam kết không lưu trữ các thông tin cá nhân nhạy cảm của người truy cập, chúng tôi cũng không bao giờ hỏi thông tin cá nhân của bạn ngoại trừ khi cần (gửi liên hệ, đăng ký bản tin, làm khảo sát).

Chúng tôi sẽ sử dụng cookie như một phương thức đánh dấu thông tin về người truy cập như loại trình duyệt, giới tính, thời gian truy cập, tần suất xem trang, nhằm mục đích để chúng tôi hiểu nhu cầu của độc giả để phát triển nội dung tốt hơn.

Bình luận

Các độc giả có thể bình luận tự do như một diễn đàn nhỏ trên Hoclamda.com qua ứng dụng tích hợp Comment Facebook. Ở khu vực bình luận, độc giả có thể hỏi hoặc nêu ý kiến/cảm nghĩ về nội dung bài viết. Nhưng, để tránh gây phiền nhiễu và ảnh hưởng đến người khác, chúng tôi có quyền xóa các bình luận trên trường hợp bất khả kháng.

Sự hiện diện trên mạng xã hội

Hiện tại Hoclamda.com có một số kênh mạng xã hội để cùng giao lưu với các độc giả như:

Thân ái,